CPG – Đơn vị tư vấn thiết kế uy tín đến từ Singapore

CPG là một tập đoàn thuộc Bộ Công trình công cộng Singapore trước đây, là một trong những công ty về phát triển hàng đầu ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương, chuyên cung cấp các dịch vụ phát triển và quản lý cơ sở hạ tầng và xây dựng.

Thế mạnh của CPG là tư vấn quy hoạch các khu đô thị sinh thái, làng dưỡng lão, khu vui chơi giải trí….CPG hiện có hơn 20 văn phòng tại nước ngoài trong đó có Việt Nam.
Một số dự án điển hình của CPG: Sân bay Changi, Tòa nhà Quốc hội Singapore, Trường đua Singapore, Quy hoạch tổng thể ý tưởng cho khu nghỉ mát Xiamen, Quy hoạch tổng thể ý tưởng đảo Shuzhou… (Trung Quốc), thành phố vườn Jakarta… (Indonesia), Quy hoạch tổng thể sân bay Zamboanga (Philippines), quy hoạch tổng thể thành phố mới Chhattisgarh Raipur 5.000ha (Ấn Độ)…
Tại Việt Nam, CPG đã chứng minh năng lực của mình tại khu phức hợp Golden Square Đà Nẵng, Công viên Yên Sở Hà Nội, Khu đô thị Văn Giang Eco Park (Hưng Yên)…
Mới đây nhất, CPG cũng đã hợp tác với Đất Xanh Group, trở thành đơn vị thiết kế Gem Riverside – khu căn hộ cao cấp Quận 2. Với hi vọng muốn nâng tầm dự án và thay đổi diện mạo khu vực; Đất Xanh hứa hẹn căn hộ Gem Riverside sẽ là nơi đáng sống tại khu dân cư Nam Rạch Chiếc.
CPG hợp tác với Đất Xanh thiết kế Gem Riverside Quận 2
Thông tin liên hệ của CPG tại Việt Nam:
 Unit 1604-05 Saigon Riverside Office Center No.2A-4A Ton Duc Thang Street District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam
 08 3821 7000
 08 3914 3815
Đội ngũ chuyên dụng của chúng tôi chuyên về quy hoạch, thiết kế và quản lý vô số các dự án, từ trường học đến cao tầng thương mại & văn phòng phức hợp, bệnh viện, khu dân cư, khách sạn, sân bay,giao thông vận tải & cơ sở hạ tầng môi trường.
Chia sẻ thông tin này:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *