Opal Riverside – Bình yên khởi tạo cuộc sống view sông

Không bao lâu sau khi tiến hành bàn giao những căn hộ đầu tiên cho khách hàng; đến nay các hệ thống tiện ích đã hiện hữu và sẵn sàng cho cư dân. Ghi nhận những hình ảnh mới nhất của căn hộ Opal Riverside, ghi điểm ở view sông từ tầng cao.

Các hạn mục tại tầng trệt và đường nội bộ

Tin tức Opal Riverside Canhotothcm.com 01

Lối vào Block B và các khu vực tiểu cảnh Opal Riverside đã được bố trí, trồng cây đầy đủ; sạch sẽ
Tin tức Opal Riverside Canhotothcm.com 02

Hiện tại Block B đã được bàn giao với nhiều khách hàng cũng đã vào thiết kế nội thất cho nhà mình. Tuy nhiên các tiện ích vẫn đang được hoàn thiện gấp rút để cư dân có thể đón năm mới tại Opal Riverside.Tin tức Opal Riverside Canhotothcm.com 07

Đa dạng các chủng loại hoa, tạo thêm không gian sống tràn ngập màu sắc cho cư dân Opal Riverside
Tin tức Opal Riverside Canhotothcm.com 05

Sảnh chờ phía ngoài của Block B cũng đã được bố trí đèn điện đầy đủ.Tin tức Opal Riverside Canhotothcm.com 04

Khoảng hành lang của Block B.

Thoải mái một view sông Sài Gòn uốn lượn

Dẫu biết rằng ngoài kia cuộc sống bộn bề bất mãn, khói bụi xe cộ chực bám quần áo. Nhưng, bạn nghĩ khung cảnh này khi đã hoàn thiện 100% có đáng để sở hữu, relax sau một ngày dài. Có thể nói, đặc ân này là dành riêng cho những căn hộ tầng cao view sông; một tầm nhìn ngút mắt và luôn thoáng mát.
Tin tức Opal Riverside Canhotothcm.com 06

Công viên Opal Riverside – Được Đất Xanh Group thi công xây dựng và bàn giao lại cho phường. Tin tức Opal Riverside Canhotothcm.com 03

Xa kia đó là khu đô thị hoành tráng và đắt đỏ nhất Tp HCM – Vinhome Center Park. Rồi ở một tương lai không xa, bán đảo Thanh Đa như một viên kim cương; cư dân Opal Riverside lại được chiêm ngưỡng mỗi ngày.

Xây một căn nhà phố đã khó, xây cao ốc văn phòng khó hơn và xây căn hộ cao tầng lại khó gấp bội. Tuy nhiên, với bất kì Chủ đầu tư nào, cũng cần có thời gian để hoàn thiện tốt hơn. Quan trọng chúng ta cùng chung một mục tiêu, lắng nghe, thấu hiểu – kiến tạo cộng đồng văn minh, đáng sống.

Chia sẻ thông tin này:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *