Công bố gần 200 sản phẩm đợt cuối dự án Sunshine Avenue

Bắt đầu năm mới bằng việc tìm hiểu về một tổ ấm mới, sao lại không? Vì vậy đơn vị phát triển dự án Sunshine Avenue đưa ra nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng có cơ hội sở hữu căn hộ với chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Phối cảnh dự án Sunshine Avenue nhìn từ đường số 41, phường 16, quận 8.

Tậu nhà sang đón lộc vàng

Căn hộ Sunshine Avenue được thiết kế hiện đại; kết hợp khu căn hộ với trung tâm thương mại rộng gần 8.000 m2 ; khu vực đậu xe có thang nâng diện tích 12.063 m2, nhà trẻ, spa, gym,… Sunshine Avenue đang là một trong những điểm sáng đáng được quan tâm tại khu tây nam Sài Gòn.
Chọn an cư tại đây, khách hàng không chỉ được hưởng những tiện ích nội khu hiện đại mà còn được “bao vây” bởi hệ thống hạ tầng giao thông, tài chính, kinh tế phát triển bậc nhất khi chỉ mất 5 – 10 phút di chuyển đến trung tâm hành chính – kinh tế hiện hữu, khu đô thị mới Thủ Thiêm cùng hàng loạt dự án ngàn tỉ đang dần hình thành như: dự án cầu Bình Tiên, tuyến Metro 3A (Bến Thành – Tân Kiên), tuyến buýt sông số 2 (Bạch Đằng – Lò Gốm),…
Điểm nhấn chính của dự án khiến cho khách hàng cũng như các nhà đầu tư săn đón đó chính là mức giá dễ dàng sở hữu chỉ từ 1,2 tỉ đồng/căn. Sunshine Avenue đã chứng minh thông qua con số căn hộ được khách hàng đăng ký sở hữu sau sự kiện giới thiệu đợt 1 lên đến 100%. Đó cũng là lý do đơn vị phát triển dự án Đất Xanh Đông Nam Bộ quyết định tung tiếp gói sản phẩm đợt 2 trước dự định gần 2 tháng.
Dự kiến, trong tháng 3.2018, đơn vị phát triển dự án – Đất Xanh Đông Nam Bộ sẽ tiếp tục triển khai cho khách hàng đăng ký nguyện vọng sở hữu căn hộ thuộc gói sản phẩm đợt 2 với khoảng 200 sản phẩm còn lại. Tham gia đợt giới thiệu sản phẩm sắp tới, khách hàng có cơ hội sở hữu nhiều ưu đãi vô cùng giá trị.

Khách hàng được tạo điều kiện tối đa sở hữu căn hộ

Căn hộ Sunshine Avenue được xây dựng gồm 2 block, quy mô 639 căn hộ diện tích đa dạng từ 49-72 m2. Đây được xem là một trong những dự án được thiết kế tốt; có thể đáp ứng được tối đa nhu cầu cho mọi đối tượng khách hàng là cư dân và nhà đầu tư.
Thiết kế sang trọng bên trong căn hộ mẫu dự án
Anh Nguyễn Hoàng Mạnh – nhà đầu tư TP.HCM cho biết: “Sunshine Avenue là dự án theo tôi thấy đáp ứng cả hai khía cạnh: đầu tư hoặc để ở. Với thiết kế kiến trúc hiện đại, nội thất cao cấp khi mua có thể ở ngay hoặc cho thuê dễ dàng. Đặc biệt là với mức giá 1,2 tỉ đồng khó mà tìm được dự án tại TP.HCM đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn sống hoàn hảo với các tiện ích như trung tâm thương mại, hồ bơi, gym, spa,…”.
Thông tin về số lượng sản phẩm đợt 2, đại diện đơn vị kinh doanh tự tin cho biết:
“Dự kiến lượng khách hàng có nhu cầu sở hữu vượt quá số lượng căn hộ còn lại nên có thể đơn vị phát triển dự án sẽ tiến hành công bố giới thiệu dự án sớm hơn dự kiến”.
Theo Thanhnien.vn
Chia sẻ thông tin này:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *