[8/2019] Tiến độ công trình dự án Opal Boulevard Phạm Văn đồng

TPNhaDat.comDự án Opal Boulevard Bình Dương được giới thiệu tới thị trường tháng 5/2019. Tới nay được thi công rầm rộ, đều đặn, mang tới sự yên tâm cho khách hàng. 

Tiến độ dự án Opal Boulevard luôn được CĐT quan tâm đôn đốc. Tính ra là đã thi công vượt tiến độ đề ra. Dưới đây là những hình ảnh tiến độ thi công mới nhất dự án:

Tiến độ thi công dự án Opal Boulevard 3 tháng 8 năm 2019
Thi công phần móng dự án Opal Boulevard
Tiến độ thi công dự án Opal Boulevard 1 tháng 8 năm 2019
Thi công phần móng dự án Opal Boulevard
Tiến độ thi công dự án Opal Boulevard 2 tháng 8 năm 2019
Thi công phần móng dự án Opal Boulevard

Trên đây là hình ảnh thi công phần móng của dự án Opal Boulevard. Gói thầu này được thi công bởi Bình Định Construction. Dự kiến tiến độ có thể vượt 3 tháng so với kế hoạch ban đầu.

Tới thời điểm này, các khách hàng của dự án Opal Boulevard nên có kế hoạch tài chính để kịp kí kết HĐMB với CĐT

Dự án Opal Boulevard được khởi công tháng 2/2019, công bố thị trường tháng 5/2019. Toàn bộ dự án có 1.475 sản phẩm căn hộ, shophouse toạ lạc ngay mặt tiền Phạm Văn Đồng. Được đầu tư cao cấp, hồ bơi riêng, vườn trên cao, khu trẻ em, vườn thư giãn… Vị trí mặc dù thuộc Dĩ An, Bình Dương tuy nhiên kết nối thuận tiện với Phạm Văn Đồng, tiện về sân bay. Đây là điểm cộng lớn để giá trị tương lai của Opal Boulevard tăng cao.

Tới thời điểm nay, dự án được chủ trì tư vấn bởi Đất Xanh, LinkGroup… dường như đã được đăng ký hết. Tuy nhiên vẫn còn những căn giá gốc với chương trình ưu đãi chiết khấu hấp dẫn

Để cập nhật chi tiết thông tin về dự án, vui lòng xem thêm tại đây: https://truongphanbds.com/can-ho-cao-cap/can-ho-opal-boulevard/./.

Chia sẻ thông tin này:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *