Liên hệ

Trường Phan luôn luôn lắng nghe và giải đáp những thắc mắc và nhu cầu của BẠN

THÔNG TIN LIÊN HỆ


/truongphanbds.hcm
0903 665 786
truongphanbds@gmail.com

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ GÓP Ý
  Để hiểu hơn về Trường Phan BĐS.

  Trường Phan BĐS là ai? Đáng tin không?

  Tôi! Phan Văn Trường – Hiện là Trưởng phòng kinh doanh BĐS đang làm việc cho Tập đoàn lớn. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản Hồ Chí Minh, đặc biệt về mảng căn hộ. Bằng tất cả sự nghiêm túc trong công việc – Tôi CAM KẾT mang đến dịch vụ tư vấn HÀNG ĐẦU với thông tin chính xác và phong cách chuyên nghiệp nhất. Tôi xin cảm ơn!

  Chi phí khi nhận tư vấn từ Trường Phan là bao nhiêu?

  Hiện tại, Trường Phan BĐS hoạt động trong lĩnh vực với kim chỉ nam “Lợi ích của Khách hàng là thành công của bản thân“. Mọi hoạt động tư vấn – thẩm định – hỗ trợ – pháp lý… đều được Trường Phan BĐS TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho mọi nhu cầu của khách hàng!

  Nếu có thêm thắc mắc xin gửi về cho Trường Phan BĐS TẠI ĐÂY

  Thời gian làm việc:

  Thứ 2 – Thứ 6 8:00 – 17:30
  Thứ 7 8:00 – 12:00

  Thứ 7 và Chủ nhật tiếp khách tại dự án và nhà mẫu

  TruongPhanBDS hiện là chuyên trang cung cấp thông tin Đáng Tin Cậy cho quý khách hàng. Bởi đây là những nhận định, những nghiên cứu, những đánh giá tổng hợp từ nhiều nguồn. Mục đich của Trường Phan là mang tới nguồn tin xác đáng, hỗ trợ cho công việc mua nhà được thuận tiện.

  Các khách hàng đang cần tìm mua căn hộ, chuyển nhượng căn hộ hay thuê căn hộ. Xin hãy LIÊN HỆ trực tiếp với Trường Phan BĐS để được hỗ trợ tận tình nhất.

  -Xin cảm ơn-